Timeless Resonance – Thanh âm bất tận

08:37 AM, Thứ sáu, 17/05/2024
535

Chương I: Đặng Thái Sơn & các học trò

 

Link mua vé tại Sài Gòn: https://forms.gle/qGxqPed9ZvjoxVoy7

Sơ đồ vé & giá vé: bit.ly/Timeless-Resonance-Seat-Map

 

Lần đầu tiên, khán giả có cơ hội được tận hưởng những thanh âm tinh hoa của nhạc cổ điển từ những ngón tay điêu luyện trên phím đàn piano của NSND Đặng Thái Sơn và các học trò quốc tế ưu tú đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

 

𝗧𝗶𝗺𝗲𝗹𝗲𝘀𝘀 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗻𝗮𝗻𝗰𝗲 – 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗮̂𝗺 𝗯𝗮̂́𝘁 𝘁𝗮̣̂𝗻 không chỉ mang tới cho khán giả cơ hội để khám phá và hoà mình vào vẻ đẹp của nhạc cổ điển qua các kiệt tác của những nhà soạn nhạc thiên tài mà buổi hòa nhạc còn mang tới sự hòa quyện giữa các thế hệ nghệ sĩ, truyền tải thông điệp về tính kết nối bền vững giữa các lớp thế hệ, giữa tính di sản và kế thừa.

 

Hãy sẵn sàng để bước vào một thế giới của thanh âm bất tận, nơi mà thời gian dường như ngừng lại để chúng ta cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp của âm nhạc và chiêm ngưỡng những giai điệu hoàn hảo được tạo nên bởi NSND Đặng Thái Sơn cùng các học trò của ông.

 

———

 

𝗧𝗶𝗺𝗲𝗹𝗲𝘀𝘀 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗻𝗮𝗻𝗰𝗲 – 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗮̂𝗺 𝗯𝗮̂́𝘁 𝘁𝗮̣̂𝗻

Chương I: Đặng Thái Sơn & các học trò

 

Chuỗi concert thường niên được tổ chức bắt đầu từ tháng 06.2024. Với tên gọi “𝗧𝗶𝗺𝗲𝗹𝗲𝘀𝘀 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗻𝗮𝗻𝗰𝗲 – 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗮̂𝗺 𝗯𝗮̂́𝘁 𝘁𝗮̣̂𝗻”, concert là sân khấu giới thiệu những nghệ sĩ nhạc cổ điển tài năng của Việt Nam và thế giới.

 

02/06 – Nhà Hát Lớn Hà Nội (Thông tin bán vé sẽ được cập nhật sau)

03/06 – Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh

 

———

 

Hotline: 093 624 1061

Facebook: Timeless Resonance – Thanh âm bất tật

Website: https://www.thanhviet.pro.vn/

Chia sẻ:
facebook share
instagram share instagram share

Xem nhiều