You are here

Quang Hà Live Concert 2017: Trăm Năm Không Quên

Tác giả: 

Để kỷ niệm 17 năm ca hát, ca sĩ Quang Hà thực hiện Live Concert 2017 với chủ đề “Trăm Năm Không Quên” qua hai đêm diễn đặc biệt.

Với chủ đề “Trăm năm không quên” Quang Hà Live Concert 2017 qua hai đêm diễn hoành tráng với sự chuẩn bị chu đáo của ê kíp Quang Cường Production từ hơn 1 năm trước.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong gia đình có truyền thống âm nhạc, Quang Hà quyết định Nam tiến và khá thành công với hàng loạt ca khúc: Định Mệnh, Ngỡ, Dòng Thư Cuối, Cơn Mưa Mùa Đông, Em Ơi Anh Còn Gì, Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh,…

Trong gần 2 thập niên ca hát, Quang Hà từng thực hiện nhiều liveshow và hàng loạt những đêm nhạc lớn nhỏ khắp trong và ngoài nước.

2017 là một năm với anh có khá nhiều dấu ấn bằng những dự án hoành tráng. Ngoài việc chạy show Quang Hà cũng vừa cho ra mắt MV Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh với ca khúc cùng tên từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt trong thời gian gần đây.

Và trong những tháng cuối năm, Quang Hà tiếp tục mang đến cho khán giả món quà đặc biệt qua 2 đêm diễn của Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black, Hương Tràm.

Mỗi đêm diễn với hơn 30 ca khúc do Quang Hà thể hiện qua phần dàn dựng từng tiết mục vô cùng độc và lạ. Bên cạnh đó, anh sẽ có những ca khúc phối hợp với các khách mời qua nhiều dòng nhạc khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Các tiết mục dù là dòng nhạc nào đều được chuẩn bị và dàn dựng chu đáo từ âm nhạc cho đến hiệu ứng sân khấu.

Bằng ê kíp hùng hậu, chỉ đạo nghệ thuật - đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Nguyễn Quang, người từng thực hiện những liveshow trước cho Quang Hà. Bên cạnh đó là đạo diễn sân khấu Lê Tới, người dàn dựng nhiều chương trình lớn trong nước. Ban nhạc Nguyễn Quang và dàn nhạc giao hưởng cùng vũ đoàn Bước Nhảy sẽ thổi từng cung bậc cảm xúc cho hai đêm diễn này.

Nói không với scandal và luôn hướng đến những giá trị nghệ thuật cao trong từng sản phẩm âm nhạc mà Quang Hà mong muốn gởi đến khán giả, đặc biệt là trong 2 đêm diễn lần này sẽ là những dấu ấn đặc biệt trong một quãng đường âm nhạc của nam ca sĩ đất Hà thành.

Hoàn hảo trong phần nghe, ấn tượng trong phần nhìn, Quang Hà Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên sẽ đem lại cho khán giả sự bùng nổ về cảm xúc, là một bữa đại tiệc nghệ thuật sang trọng và đẳng cấp dành cho những khán giả yêu mến Quang Hà trong suốt gần 20 năm qua.

Hai đêm diễn sẽ diễn ra tại:

* Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM lúc 20h ngày 23/09/2017.

* Cung văn hoá Việt Xô – Hà Nội vào lúc 20h ngày 07/10/2017.

* Liên hệ hotline mua vé: 0935223332 – 0902226928.

ĐĂNG BÌNH LUẬN