You are here

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 của Văn phòng Hội nhạc sĩ Việt Nam

Tác giả: 
Xuân Tình

Sáng  25/ 12/2017 tại Hà Nội, Văn phòng Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã tổ chức buổi họp mặt tổng kết công tác năm 2017 và phương phướng hoạt động năm 2018.

Tới dự có PGS-Ts Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân- Chủ tịch Hội và các Phó Chủ tịch Th.s-Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh, NSND - Nhạc sĩ Phạm Ngọc Khôi, Chánh văn phòng- Nhạc sĩ Đinh Công Thuận, Chủ tịch Công đoàn- Phó Chánh văn phòng Trịnh Thu Hằng cùng toàn thể cán bộ anh em trong cơ quan.

Nhạc sĩ Đinh Công Thuận đã đọc bản Báo cáo về những hoạt động của Văn phòng  Hội đã thực hiện trong năm 2017.

Một chuỗi các sự kiện lớn được tổ chức thành công nhân kỷ niệm những ngày Lễ lớn của đất nước và hướng tới 60 năm Thành lập Hội Nhạc sĩ Việt Nam, được Văn phòng Hội báo cáo chi tiết đầy đủ khách quan qua bản báo cáo.

Chủ tịch Đỗ Hồng Quân phát biểu trong Hội nghị: hoan nghênh những thành tích đã đóng góp của anh em trong cơ quan, những sự kiện trong năm qua Văn phòng đã thực hiện rất tốt, gây tiếng vang trong cộng đồng xã hội, hiệu quả của việc tổ chức thành công chương trình 60 năm thành lập đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Nhạc sĩ cũng biểu dương một số tập thể, cá nhân đã có thành tích đóng góp tích cực cho thành công chung của Hội.

Để sự kiện trọng đại 60 năm vừa qua thành công rực rỡ, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cũng không quên nhắc tới những giúp đỡ quý báu của các nhà tài trợ về tài chính cũng như hiện vật, về tinh thần tình cảm để Hội có động lực hoạt động chương trình tốt hơn.

Một thành công lớn nữa của Hội là hoàn thành cuốn sách ảnh với những tấm ảnh quý được sưu tập từ khắp nơi, vinh danh các nhạc sĩ đạt giải thưởng Nhà nước, giải thưởng Hồ Chí Minh, các NGND, NGUT, NSND, NSUT… với rất nhiều tâm huyết của các nhạc sĩ và cộng tác viên đúng vào ngày tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Hội.

Tạp chí Âm nhạc Việt Nam là tiếng nói của TƯ Hội Nhạc sĩ Việt Nam cũng đã phát hành kịp thời số đặc biệt trong dịp Lễ lớn với những bài viết mang tính thời sự cao cùng những thông tin quý trong cả một chặng đường 60 năm đồng hành cùng dân tộc của âm nhạc Việt Nam.

Đây là những cố gắng rất lớn của lãnh đạo cũng như Ban Chấp hành cùng Văn phòng TƯ Hội Nhạc sĩ Việt Nam trong năm 2017

Tuy nhiên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong công tác do đội ngũ cán bộ còn thiếu và yếu, chưa tự giác trong việc chung nên một số nội dung công việc còn chậm, chất lượng chưa cao.

Văn phòng Hội sẽ cố gắng hoàn thiện để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.