You are here

Các nhà tài trợ chương trình 60 năm thành lập Hội Nhạc Sĩ Việt Nam

AttachmentSize
Image icon nhataitro.jpg39.72 KB

Kể từ khi Hội Nhạc sĩ Việt Nam ra đời, đến nay vừa tròn 60 năm. Bên cạnh sự phát triển của đất nước thì nền âm nhạc nước nhà cũng không ngừng đổi mới về giai điệu, dòng nhạc cũng như về đề tài sáng tác. Để có được những thành công về âm nhạc, các nhạc sĩ đã không ngừng học hỏi, trau dồi và tích lũy kinh nghiệm từ những đồng nghiệp trong nước cũng như bạn bè quốc tế từ đó ngày càng hoàn thiện hơn cho nền âm nhạc nước nhà.

Để phác họa lại chặng đường 60 năm phát triển của Hội Nhạc sĩ Việt Nam, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các nhạc sĩ cho nền âm nhạc nước nhà, đặc biệt là tôn vinh những nhạc sĩ được nhận giải thưởng Hồ Chí Minh qua các thời kỳ, Hội Nhạc Sĩ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Người Sài Gòn phối hợp tổ chức thực hiện Lễ kỷ niệm và chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hội Nhạc sĩ Việt Nam – 60 năm đồng hành cùng dân tộc”.

Chương trình với sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành từ Trung ương đến địa phương, đặc biệt là sự hiện diện của đồng chí Vũ Đức Đam - Phó Thủ tướng chính phủ Nước Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Bên cạnh đó, được sự đồng tài trợ của Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền, Công Ty Cổ phần Đầu Tư IMG, Tổng Công Ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn và Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines) cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ như NSND Phạm Ngọc Khôi, NSƯT Trần Vương Thạch, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, NSND Quang Thọ, NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Quốc Hưng… cùng nhiều ca sĩ tên tuổi khác.

Chương trình đã diễn ra vào lúc 09 giờ, ngày 17 tháng 12 năm 2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên VTC1 và tiếp sóng trên VOV3.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.